Hôm nay có

Hải mã sống

Hải mã sống
Mã sản phẩm: H-05

HẢI MÃ SỐNG

Cá ngựa hay hải mã là tên gọi chung của một chi động vật sống ở các vùng biển nhiệt đới, có chiều dài khoảng 1,6 cm, có loài dài đến 3,5 cm. Cá ngựa là chi cá đặc biệt ở chỗ con đực "mang thai" và sinh con. Cá ngựa được xem là một loài thuốc quý ở khu vực Đông Á, đặc biệt là ở Trung Quốc và Việt Nam, ngoài ra cá ngựa còn có thể sử dụng làm vật nuôi cảnh.

Nhiều người nuôi cá ngựa như thú cưng. Trong thời gian gần đây, những con cá ngựa được nuôi sinh sản nhiều hơn trước. Trong tình trạng bị giam cầm, chúng sống tốt hơn và ít mắc bệnh. Những con cá ngựa con này sẽ được cho ăn tôm cám, khi lớn lên chúng sẽ dễ dàng tiếp xúc với môi trường nhân tạo, không bị sốc hay lo lắng như những cá ngựa bị bắt đột ngột từ biển về thả vào bể cá. Dù những con cá ngựa được nuôi từ nhỏ có giá đắt hơn nhưng chúng thích nghi và sống sót tốt hơn những con cá ngựa ngoài tự nhiên.

Cá ngựa nên được nuôi trong bể cá thích hợp. Chúng ăn khá chậm, nhưng khi được nuôi trong bể, chúng trở nên hung hăng, cạnh tranh để giành thức ăn cho riêng mình. Vì vậy, người nuôi chúng cũng cần chú ý đảm bảo lượng thức ăn cho mỗi con. Cá ngựa có thể chung sống với một số loại tôm hay động vật đáy, đôi khi với cá bống. Một số loài khác có thể gây nguy hiểm cho cá ngựa như lươn, bạch tuộc hay mực ống...

Hải Sản Sạch Thái Ngân chuyên cung cấp Cá ngựa sống để Nuôi cảnh, Ngâm rượu hay Làm thuốc trị bệnh. Đặc biệt Hải sản Thái Ngân còn cung cấp chủng loại cá ngựa được huấn luyện sống trong môi trường nước lợ cùng với các loài sinh vật nước lợ khác.

Hải Sản tận nhà

14A Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: 08 66 50 52 52 - Hotline: 0918 624 125