Hải Sản Thái Ngân được thành lập từ năm 2000, với mục tiêu sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm có lợi cho sức khỏe, 100% thiên nhiên.

Buổi đầu, Hải sản Thái Ngân chỉ với Cửa hàng số 1 ngụ trên huyện đảo Phú Quốc tập trung phát triển mặt hàng hải sản tươi sống nhằm phục vụ cư dân huyện đảo cùng khách du lịch, đến nay đã mở rộng phạm vi trên toàn quốc với hai cửa hàng số 2 và số 3 đặt ở TP Hồ Chí Minh, cùng lúc phát triển sản phẩm hải sản tươi sống và sản phẩm hải sản đông lạnh.

Hải Sản Thái Ngân chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng:

*Hải sản Phú Quốc tươi sống và hải sản đông lạnh, đóng gói bao bì: Tôm, cá, mực, cua, ghẹ,....
*Hải sản khô: Tôm khô, cá khô, khô mực,...
*Sản phẩm một nắng, hồ tiêu, nước mắm, rượu sim, gỏi cá trích, chả mực, chả cá, trứng cá...

Đặc biệt:

- Rau sạch tự trồng.
- Hải mã (Cá ngựa) sống: Nuôi cảnh, Ngâm rượu, Làm thuốc,...
- Rắn biển (Đẻn biển): Nấu lẩu, Ngâm rượu,...
- Nhum (Cầu gai), Bào ngư, Ghẹ sống.
- Chó giống thuần chủng Phú Quốc: Chó con, chó trưởng thành.

Hải Sản Thái Ngân luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, thực phẩm tươi ngon nhất, an toàn vệ sinh nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Với cam kết: Uy tín - Chất lượng - Kịp thời, hãy để Hải Sản Thái Ngân luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn.

Hải Sản Sạch Phú Quốc Thái Ngân

HẢI SẢN TẬN NHÀ

Với phương châm làm việc: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - KỊP THỜI, Hải sản sạch Phú Quốc Thái Ngân mong muốn sẽ trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch đáng tin cậy cho toàn thể khách hàng trong khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung.

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao, ngoài chất lượng sản phẩm là vấn đề cốt lõi thì hình thức phục vụ mà người tiêu dùng ưa thích cũng là vấn đề đáng quan tâm. Qua đó Hải sản sạch Thái Ngân xin cung cấp hình thức Hải sản Tận nhà, chỉ cần một cái "ALO", quý khách dù ở bất cứ đâu vẫn có thể trao đổi mua bán với chúng tôi mà không phải tiêu tốn thêm bất kì phí xăng dầu hay quỹ thời gian quý báo để đi lại nào nữa.

Số điện thoại tư vấn khách hàng: 0918 624 125 - (08) 66 50 52 52.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để trao đổi tất cả những nghi vấn, những điều quý khách còn đang thắc mắc.

Hải sản tận nhà

NGUỒN HẢI SẢN

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam.

Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đặc sản ẩm thực Phú Quốc:

*Hải Sản.
*Hải Mã.
*Nước Mắm.
*Hồ Tiêu.
*Rượu Sim.

Nguồn hải sản

 VƯỜN RAU SẠCH

Với tiêu chí “Vì sức khỏe của mọi gia đình”, Hải sản Thái Ngân mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực Rau quả sạch tự trồng.

Phương thức canh tác:

1. Phân luống, dựng dàn lưới cho họ dây leo.

2. Gieo hạt.

3. Bón phân sạch: Dùng vỏ tôm, cua, ghẹ và rau củ quả héo, thừa để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cây. (Có thể bỏ qua công đoạn này nếu không có dư vỏ hải sản hay rau củ quả thừa).

4. Tưới nước: Hệ thống nước máy thông thường.

5.Thu hoạch.

Vì hệ thống canh tác vô cùng đơn giản, rau củ quả hoàn toàn phát triển theo cách tự nhiên nên những sản phẩm thu hoạch được sẽ không có năng suất cao cũng như vẻ ngoài hoàn hảo như các sản phẩm trên thị trường. Nhưng Hải sản Thái Ngân tự hào khẳng định chất lượng, cam kết mang đến cho mọi gia đình những thành phẩm hoàn toàn tươi sạch không chất bảo quả, không chứa phân tươi, phân hóa học.

Vườn rau sạch

Hải Sản tận nhà

14A Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

ĐT: 08 66 50 52 52 - Hotline: 0918 624 125